Thủ thuật cực hay giúp bạn dễ dàng tải Windows 10 từ trang chủ Microsoft

QTit 30.10.20
Trong quá trình cài đặt mới hoặc cập nhật Windows 10 bạn luôn mong muốn tìm để tải về một  phiên bản Windows 10 chuẩn và xịn nhất. Nghĩa là gì:
  • Là bản đầy đủ nhất,
  • Là bản được cập nhật mới nhất
  • Là bản an toàn nhất (không crack, không virus)
  • Là bộ cài định dạng .iso
  • Đặc biệt là bản chính thức được phát hành hoặc download trực tiếp từ trang chủ Microsoft

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm và tải bộ cài Windows 10 với tất cả tiêu chí trên bằng 1 vài thao tác cực đơn giản. Hãy làm theo các bước như dưới đây nhé:

Hướng dẫn download Windows 10 ISO File từ trang chủ Microsoft


 

Bước 1: Mở chương trình Google Chrome
Bước 2: Tìm đến More tools > chọn Developer tools. Lúc này trình duyệt của bạn sẽ ở chế độ Responsive (dành cho thiết bị di động).


Bước 3: Gõ từ khóa “Download Windows 10” trên ô tìm kiếm. Hãy để ý tới kết quả trả về đầu tiên “Download Windows 10 Disk Image…” nhưng hãy chú ý phải từ web Microsoft.com nhé. Tiếp đến click vào đường link kết quả đó.


Bước 4: Lựa chọn phiên bản Windows 10 trong ô Select Edition. Click Confirm


Note: Hiện tại Microsoft chỉ hỗ trợ tải Windows 10 file .iso trên thiết bị di động. Nên chúng ta mới phải thực hiện bước số 2. Đây là 1 mẹo nhỏ để tải Windows 10 trực tiếp từ Microsoft trên máy tính.
Bước 5: Tiếp đến hãy lựa chọn ngôn ngữ, phiên bản Windows 10. Ở đây tôi chọn ngôn ngữ Tiếng Anh và bản 64-bit.


Hoàn tất việc tải Windows 10 trên Microsoft. Bộ cài Windows 10 khoảng ~6Gb. Mất khoảng 30-60 phút để hoàn thành việc tải xuống. 


Quá dễ dàng đúng không, một mẹo nhỏ và vài bước cơ bản nhưng không phải ai cũng biết. Giúp bạn tải Windows 10 từ trang chủ Microsoft một cách dễ dàng. Quan trọng nhất là cực kì bảo mật và không sợ virus. Bạn có thể sử dụng file iso Windows này để tạo USB Boot Windows 10. Hướng dẫn chi tiết xem tại đây nhé.
Nếu có bất kì khó khăn nào hãy comment phía bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. 

Có thể bạn quan tâm?

"The more we give, the more we receive"

Post Comments